Côn Sơn restaurant & những yếu tố tạo nên sức hút đặc biệtSo với rất nhiều nhà hàng cao cấp khác,
Côn Sơn restaurant & lounge là cái tên còn khá mới, là một “thành viên trẻ” trong làng F&B Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn từ sau khi khai trương, nhà hàng nhanh chóng trở thành một địa điểm ăn uống cực kỳ thu hút thực khách có mặt tại Sài Gòn, được đánh giá là nhà hàng fine dining chất lượng nhất quận 3 Tp Hồ Chí Minh.
Và đây chính là những “bí quyết” tạo nên sức hút đặc biệt cho nhà hàng Côn Sơn:
Không gian ấn tượngCôn Sơn restaurant & lounge sở hữu không gian nhà hàng vô cùng ấn tượng với quy mô hoành tráng lên tới 1.800m2, mang phong cách biệt thự mặt phố với 2 biệt thự cổ liền kề được tái kiến thiết, nằm gọn giữa khuôn viên cây xanh thoáng mát đậm chất rừng nhiệt đới.
Nhà hàng khéo léo thiết kế tạo thành các không gian phục vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu ăn uống, tổ chức tiệc của thực khách: sân vườn, main dining room, vip private room, zorba lounge…
Đặc biệt, hệ thống 9 phòng VIP biệt lập sức chứa từ 4 - 28 khách với phong cách bài trí siêu sang từ 100% nội thất & vật phẩm trang trí nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, có thể đem đến cho thực khách những bữa tiệc riêng tư lý tưởng nhất. Hệ thống VIP room này cũng là yếu tố hàng đầu tạo nên sức hút giúp Côn Sơn được đánh giá đạt chuẩn một
nhà hàng fine dining 5 sao.
[
Menu signature & fusion phong phú[/b]
Thực đơn của Côn Sơn restaurant rất đa dạng, từ các món signature steak và hải sản cho tới fusion kết hợp độc đáo về nguyên liệu và cách chế biến ẩm thực của các quốc gia khác nhau, mang đến cho thực khách muôn vàn sự lựa chọn trong từng bữa tiệc.
Không chỉ thực đơn chính, thực đơn đồ uống của nhà hàng cũng rất phong phú. Côn Sơn phục vụ rất nhiều loại rượu vang, whisky, đồ uống có cồn cao cấp với trình độ pha chế chuyên nghiệp của các bartender và barista.
Đặc biệt,
Côn Sơn restaurant còn phục vụ bánh mặn - ngọt đa dạng cùng những ly trà thơm thượng hạng, thực khách có thể nhâm nhi thưởng thức, tận hưởng không gian buổi chiều mát mẻ trong lành cùng người thân, bạn bè giữa lòng Sài Gòn huyên náo.
Gastronomy Cooking
Côn Sơn restaurant & lounge đặc biệt coi trọng yếu tố gastronomy cooking - “nghệ thuật & khoa học” của ẩm thực, nhằm mang đến trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp và tinh tế nhất cho từng bữa tiệc của thực khách. Cụ thể:
‣ Sử dụng nguyên liệu tốt nhất: Côn Sơn chỉ sử dụng nguyên liệu tươi ngon nhất và theo mùa, đặc biệt với hải sản chế biến ngay khi vớt lên tại hồ, không lưu trữ, cấp đông qua ngày.
‣ Kỹ thuật chế biến điêu luyện: Với trên 10 năm kinh nghiệm, các đầu bếp tại Côn Sơn có kỹ thuật chế biến tinh tế từ: điều chỉnh việc điều chỉnh nhiệt độ, thời gian chế biến đến cách cắt và trang trí, mỗi bước trong quá trình nấu nướng được thực hiện một cách tỉ mỉ và chính xác.
‣ Công thức ẩm thực độc đáo & đặc biệt: Công thức món mới liên tục được cập nhật, kết hợp hương vị truyền thống với sự sáng tạo hiện đại
‣ Trình bày sáng tạo & tinh tế: Cách trình bày cũng như một gia vị đặc biệt, đem lại trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn về hương vị và độ hấp dẫn về thị giác.
Với nhà hàng Côn Sơn, gastronomy cooking chính là hành trình theo đuổi sự xuất sắc trong ẩm thực và cuộc tìm kiếm không ngừng để tạo ra trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo nhất.
Briefing time
Là nhà hàng fine dining 5 sao, Côn Sơn luôn setup các briefing time cho từng bữa tiệc để mang lại một chuỗi dịch vụ chỉn chu nhất có thể.
Mỗi thành viên của Côn Sơn đều có vai trò riêng trong việc đồng hành cùng thực khách suốt bữa tiệc. Vì thế mà trước mỗi party được order, nhà hàng đều tổ chức 30p briefing time để thống nhất vai trò của từng thành viên, lựa chọn menu ẩm thực tốt nhất đảm bảo yêu cầu của chủ tiệc cũng như đảm bảo kỹ năng giao tiếp & phối hợp khéo léo giữa các bộ phận nhân sự.
Nếu bạn ấn tượng với nhà hàng biệt thự trên con phố Trần Quốc Thảo - quận 3, liên hệ ngay tới hotline 0901 117 117 để đặt bàn nha.